Gặp mặt cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 11/11/2019, đại diện cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản đã về thăm trường và tham gia buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Chào đón các cựu sinh viên về thăm lại trường có sự tham dự của PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng chào đón các cựu sinh viên về gặp mặt và thăm trường; bày tỏ niềm vui trước những thành công của cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản và các thế hệ cựu sinh viên Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thế hệ cựu sinh viên, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, các cựu sinh viên đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và ôn lại ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu. Dù ở bất cứ cương vị, lĩnh vực công tác nào, các cựu sinh viên đều luôn quan tâm hướng về và đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường.

Không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, tập thể cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản đã trao tặng và trồng cây lưu niệm tại Quảng trường sinh viên của Nhà trường.

Trồng cây lưu niệm Nhà trường