Gặp mặt cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế, niên khóa 1978 – 1983

Chiều 04/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế, niên khóa 1978 – 1983. Buổi gặp mặt là một hoạt động thiết thực thúc đẩy sự kết nối giữa Nhà trường với các thế hệ cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu Trưởng; NGND.TS. Nguyễn Đình Tư – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo, giảng viên Khoa Kinh tế (tiền thân của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh); cùng lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị trong trường; các cán bộ viên chức Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, buổi gặp mặt có sự tham dự của 65 cựu sinh viên Khoa Kinh tế.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường giới thiệu khái quát về quá trình phát triển của Nhà trường trong thời gian qua; bày tỏ niềm vui trước những thành công của các thế hệ cựu sinh viên: Những thành công của các thế hệ Cựu sinh viên là minh chứng khẳng định vị thế và thương hiệu Nhà trường. Nhiều cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cơ quan ở mọi miền của Tổ quốc.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân gửi lời cảm ơn tới những tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên nói chung và cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua; và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thế hệ cựu sinh viên, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Ông Đặng Lê Lợi – Thay mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế tặng tranh lưu niệm Nhà trường

Thay mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên khóa 16 Kinh tế, ông Đặng Lê Lợi  đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được trở về thăm Trường, thăm thầy cô giáo, gặp lại bạn bè sau nhiều năm xa cách; đồng thời thể hiện niềm tự hào là sinh viên Nhà trường; vui mừng về sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, các cựu sinh viên đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và ôn lại ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu. Dù ở bất cứ cương vị, lĩnh vực công tác nào, các cựu sinh viên đều luôn quan tâm hướng về và đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tự hào được học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Lâm nghiệp – mái trường với bề dày lịch sử và thành tích, mỗi sinh viên, cựu sinh viên của trường luôn cố gắng để học tập, công tác, viết thêm vào bề dày lịch sử truyền thống của Nhà trường.

Thăm rừng thực nghiệm

Thăm nhà Truyền thống