Gặp mặt chúc mừng NGƯT, PGS.TS Phạm Văn Điển nhận nhiệm vụ mới

Chiều 03/6/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng NGƯT, PGS.TS Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận nhiệm vụ mới với cương vị Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hà Giang.

Tham dự Buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Hội đồng Trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Bộ môn; Giám đốc, Phó Giám đốc các trung tâm trực thuộc Khoa, Viện; Tổ trưởng tổ công tác và tương đương.

Trong không khí thân mật và đầm ấm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT, PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng NGƯT, PGS.TS Phạm Văn Điển được Bộ NN&PTNT tín nhiệm quy hoạch vị trí Thứ trưởng, làm nhiệm vụ biệt phái 2 năm ở cương vị Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hà Giang. Trân trọng trước những đóng góp tích cực của đồng chí Phạm Văn Điển trong thời gian công tác tại trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường và Đoàn Thanh niên đã tặng những đóa hoa tươi tươi thắm chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

NGƯT, PGS.TS Phạm Văn Điển xúc động cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian công tác tại Trường và bày tỏ niềm cảm ơn chân thành tới toàn thể CBVC Nhà trường đã đồng hành trong nhiều năm qua. Mang tình cảm trân trọng, thân ái của tình thầy trò, tình đồng chí tại trường Đại học Lâm nghiệp, dù đi bất cứ nơi đâu, ở vị trí, nhiệm vụ công tác nào, đồng chí cũng hướng về trường Đại học Lâm nghiệp với tâm niệm nâng cao vị thế của Nhà trường.

Nguyên là sinh viên khóa 32 chuyên ngành Lâm sinh, trưởng thành từ trường Đại học Lâm nghiệp, NGƯT, PGS.TS. Phạm Văn Điển là tấm gương sáng cho tuổi trẻ trường Đại học Lâm nghiệp noi theo.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch HĐT, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu