Gặp mặt cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ trước tuổi năm 2016

Nhằm tri ân những cán bộ viên chức đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, chiều 17/01/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ trước tuổi năm 2016.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; Lãnh đạo các đơn vị có cán bộ viên chức về chế độ hưu trí và cán bộ viên chức nghỉ theo chế độ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí về những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chỉ đã công hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, có đồng chí đã cống hiến gần 40 năm công tác, đồng hành cùng bước tiến của Nhà trường. GS.TS. Phạm Văn Chương gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tặng những bó hoa tươi thắm tới các đồng chí nghỉ chế độ hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí đối với Nhà trường.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu trong buổi gặp mặt, các cán bộ viên chức nghỉ hưu trí bày tỏ xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự hào được làm việc và đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường, các cán bộ viên chức nghỉ hưu trí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Mặc dù đã về nghỉ chế độ hưu trí nhưng các đồng trí sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến vào sự phát triển của Nhà trường.

Buổi gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, nhân dịp năm mới xin chúc các đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí sống vui khỏe, hạnh phúc. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Một số chia sẻ, ôn lại kỷ niệm

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí

Toàn cảnh buổi gặp mặt