Gặp mặt cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ hưu trước tuổi năm 2019

Nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, chiều 15/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 10/CP năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; bà Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị có CBVC về nghỉ chế độ hưu trí, cùng toàn thể CBVC về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ theo Nghị định 10/CP năm 2019.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu trong buổi gặp mặt, GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết đã cùng lãnh đạo, cán bộ Nhà trường vượt qua mọi khó khăn trong nhiều giai đoạn khác nhau, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và các đơn vị của Nhà trường nói riêng, trên từng cương vị công tác. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý và đồng hành của các đồng chí, cùng với Nhà trường thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển.

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp có 13 CBVC hoàn thành nhiệm vụ được nhận quyết định về nghỉ chế độ theo quy định. Trong số đó có nhiều đồng chí trước khi về nghỉ là cán bộ chủ chốt, có nhiều thành tích đóng góp trong công tác chuyên môn và quản lý.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thay mặt CBVC về hưu, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt long trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này; đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể CBVC, LĐ Nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBVC, LĐ Nhà trường, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các đồng chí CBVC về nghỉ chế độ

Chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ gặp mặt tri ân các CBVC nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động với những kỷ niệm, nhiều câu chuyện được các CBVC cùng nhau ôn lại trong buổi gặp mặt về những năm tháng phát triển của Nhà trường. Xin chúc các đồng chí sống vui khỏe, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.