Gặp mặt cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ hưu trước tuổi năm 2017

Nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, chiều 18/01/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ hưu trước tuổi năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị có CBVC về nghỉ chế độ hưu trí, cùng toàn thể CBVC về nghỉ chế độ hưu trí và nghỉ hưu trước tuổi trong năm 2017 theo Nghị định 108/CP-NĐ của Chính Phủ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và các đơn vị của Nhà trường nói riêng, trên từng cương vị công tác; các đồng chí đã cùng lãnh đạo, cán bộ Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn trong nhiều giai đoạn khác nhau. Đây thực sự là những tấm gương điển hình về sự tận tâm trong công việc. Đồng thời, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp thiết thực của các đồng chí, cùng với Nhà trường thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển Trường.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Năm 2017, Trường Đại học Lâm nghiệp có 13 CBVC hoàn thành nhiệm vụ được nhận quyết định về nghỉ chế độ theo quy định. Trong số đó có nhiều đồng chí trước khi về nghỉ là cán bộ chủ chốt, có nhiều thành tích đóng góp trong công tác. Tập thể cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã xây dựng và phát triển, để Trường Đại học Lâm nghiệp xứng đáng là trường đầu ngành trong nước và quốc tế.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thay mặt CBVC về hưu, Đồng chí Nguyễn Văn Vệ – Nguyên Phó trưởng phòng Quản trị thiết bị bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị trong Trường đã tổ chức buổi gặp mặt long trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể CBVC, LĐ Nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBVC, LĐ Nhà trường, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Vệ – Thay mặt CBVC về nghỉ hưu phát biểu

Trong buổi gặp mặt, nhiều câu chuyện và những kỷ niệm cảm động về những năm tháng phát triển của Nhà trường được các CBVC cùng nhau ôn lại. Các đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; sự đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC, LĐ Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ ngày càng phát triển, nâng cao uy tín, xứng đáng là trường đại học hàng đầu trong sự nghiệp trồng người và trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Buổi lễ gặp mặt tri ân các CBVC nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các đồng chí sống vui khỏe, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công phát biểu

Một số chia sẻ, ôn lại kỷ niệm

Chụp ảnh lưu niệm