Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2013

Ngày 22/01/2014, trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết cán bộ, viên chức nghỉ hưu trong năm 2013 của Nhà trường.

Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức nghỉ hưu trong năm 2013.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức đã cống hiến hết mình vào sự phát triển không ngừng của Nhà trường và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức…

Đại diện cán bộ, viên chức nghỉ hưu, ThS. Hồ Văn Giảng gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, vui mừng trước những thành công, những đổi mới của Nhà trường trong thời gian qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh hơn nữa, vững chắc trên con đường đổi mới và hội nhập.

TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa cho cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2013

TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2013