Gặp mặt 22 sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp hoàn thành huấn luyện sĩ quan dự bị năm 2013

Sau gần bốn tháng huấn luyện sĩ quan dự bị tại trường Quân sự Quân khu 3 (Hải Dương), 22 sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp tốt nghiệp đợt tháng 7/2013 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chiều ngày 18/11/2013, thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu Trưởng; thầy Hoàng Ngọc Yên – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã có buổi gặp mặt chúc mừng các sinh viên vừa hoàn thành khóa huấn luyện.
Trong không khí thân mật và cởi mở của Thầy và trò, các sĩ quan dự bị đã tâm sự về thời gian đào tạo trong quân ngũ và bày tỏ sự biết ơn đối với Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, thầy Phạm Văn Chương chúc các em sớm tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo, thể hiện và phát huy truyền thống sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp cùng những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ trong công việc cũng như cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Các sĩ quan dự bị tâm sự về kỷ niệm trong khóa huấn luyện

Thầy Phạm Văn Chương chia sẻ cùng các sĩ quan dự bị

Thầy Phạm Văn Chương trao hồ sơ cho các sĩ quan dự bị