Gặp mặt 20 năm ngày ra trường, lớp 34 Chế biến lâm sản

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2014, tại Phòng họp, nhà A2 của trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi gặp mặt sau 20 năm ra trường của lớp 34 Chế biến Lâm sản niên khóa 1989-1994. Đến dự buổi gặp mặt, có Nhà giáo ưu tú PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Văn Quân – chủ tịch Hội đồng Trường, các thầy trong Ban Chủ nhiệm Khoa Chế biến Lâm sản và các thầy cô giáo giảng dạy chuyên môn cho Lớp 34 Chế biến Lâm sản.

Ông Hà Văn Khanh, thay mặt  tập thể lớp báo cáo về tình hình của các cựu sinh viên lớp 34 CBLS sau khi ra trường, họ đã và đang công tác, thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều người là giám đốc các doanh nghiệp chế biến gỗ, các nhà quản lý công tác ở các sở ban ngành của các  địa phương. Ông Khanh khẳng định những kiến thức họ nhận được trong những năm học tập tại trường là nền tảng vững chắc, hành trang quan trọng để họ bước vào đời, giúp họ thành công như ngày hôm nay. Ông Hà Văn Khanh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thầy cô giáo đã giảng dạy và giúp đỡ  lớp 34 Chế biến Lâm sản trong thời gian học tập tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

 TS. Nguyễn Văn Quân đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, kết quả nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. TS. Nguyễn Văn Quân đánh giá cao tinh thần đoàn kết, tổ chức buổi gặp mặt các thầy cô giáo, cựu sinh viên  lớp 34 Chế biến Lâm sản và cho đây là mô hình tốt cho các khóa sinh viên đã tốt nghiệp có điều kiện về thăm lại Nhà trường.

TS. Hoàng Việt, Phó chủ nhiệm Khoa Chế biến Lâm sản đã thông báo cho các cựu sinh viên K34 CBLS về các kết quả đạt được trong đào tạo và NCKH  của Khoa và khẳng định sự thành công của các cựu sinh viên là minh chứng về chất lượng đào tạo và công lao giảng dạy của các thầy cô giáo Khoa Chế biến Lâm sản.

Trong buổi gặp mặt tập thể cựu sinh viên lớp 34 CBLS cùng với Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã trồng cây tại trường. Chắc chắn những cây được trồng trong ngày này sẽ phát triển, tươi tốt làm xanh sạch mái trường thân yêu của họ và quan trọng nhất đó sẽ là dấu ấn trường tồn về lòng tri ân của các cựu sinh viên với các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Khai mạc buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Văn Quân – chủ tịch Hội đồng trường phát biểu ý kiến

Tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Lớp 34 – CBLS chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô