Gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh và quang cảnh trong khuân viên Nhà trường

Thiết thực đẩy mạnh triển khai các hoạt động tình nguyện gắn với việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường hướng tới Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Sáng 12/5/2019, gần 200 đoàn viên thanh niên và đoàn viên ưu tú được cử học lớp nhận thức về Đảng năm 2019 đã tham gia dọn vệ sinh và quang cảnh trong khuân viên Nhà trường.

Với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc, các bạn đoàn viên sinh viên đã dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Nhà trường với các hoạt động như nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, quét sơn khu vực Hồ Thủy Đình và tổng vệ sinh tại khu vực được phân công.

Mỗi người một tay, những góc nhỏ thân thương của ngôi trường đã trở nên sạch đẹp hơn.

Sau hơn ba giờ đồng hồ lao động hăng say, các khu vực được phân công đã được thu dọn và phát quang, rác thải được thu gom lại đúng nơi quy định.

Các hoạt động dọn vệ sinh và giữ gìn quang cảnh trong khuân viên Nhà trường luôn được các bạn đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng và tham gia tích cực, qua đó tạo môi trường “xanh-sạch-đẹp” cho học sinh sinh viên Nhà trường học tập và vui chơi.