Festival các CLB, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, sáng 17/9/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình Festival các CLB, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Tham dự chương trình có các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị cùng đông đảo các sinh viên trong trường; Đại diện Trung tâm Tiếng anh Ocean Edu.

Đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên trao hoa và chứng nhận tài trợ cho đại diện Trung tâm Tiếng anh Ocean Edu

Chương trình Festival các CLB, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 với sự tham gia của các bạn hội viên các Chi hội sinh viên và thành viên, cộng tác viên các Câu lạc bộ (CLB), Đội, Nhóm thuộc 12 CLB, Đội, Nhóm trong trường và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, học viên quốc tế tham gia. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn học sinh, sinh viên toàn trường, qua đó quảng bá hình ảnh các CLB, Đội, Nhóm toàn trường tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn khóa 62 mới vào trường.

Chương trình thu hút được đông đảo hội viên các CLB, Đội, Nhóm và học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia

Một hoạt động cũng thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên trong Festival đó là phần thi các trò chơi vận động, cùng với đó tại các gian hàng của các CLB, đội, nhóm là chương trình phỏng vấn cộng tác viên.

Các CLB, Đội, Nhóm phỏng vấn cộng tác viên

Một số đồ lưu niệm tại Festival

Dưới bầu không khí sôi động của festival, các tiết mục thi nhảy flashmob, văn nghệ tập thể của các CLB, Đội, Nhóm và các bạn sinh viên lần lượt diễn ra. Tất cả các như hòa làm một, cùng vui chơi đầy nhiệt huyết.

Một số tiết mục văng nghệ của các đội

Kết thúc chương trình Festival, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội thuộc CLB, Đội, Nhóm tham gia.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Chương trình Festival các CLB, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã để lại dư âm không hề nhỏ trong long các bạn sinh viên với nhiều tình bạn đẹp nảy nở giữa các câu lạc bộ, Đội, Nhóm và các bạn sinh viên trong trường.