Đón tân sinh viên K57 tựu trường

Cùng với không khí tưng bừng mùa khai trường của sinh viên cả nước, ngày 08/9/2012, Trường Đại học Lâm nghiệp đã chào đón và làm thủ tục nhập học đợt I cho tân sinh viên khóa 57. Quy trình nhập học, hệ thống công nghệ thông tin và các việc khác để đón tiếp…

Cùng với không khí tưng bừng mùa khai trường của sinh viên cả nước, ngày 08/9/2012, Trường Đại học Lâm nghiệp đã chào đón và làm thủ tục nhập học đợt I cho tân sinh viên khóa 57.

Quy trình nhập học, hệ thống công nghệ thông tin và các việc khác để đón tiếp tân sinh viên đã được Nhà trường chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để cho tân sinh viên và các phụ huynh hỗ trợ con em mình hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.
 
 
Mới từ 7 giờ sáng, rất nhiều tân sinh viên và người thân của các bạn đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Dù có chút bỡ ngỡ ban đầu nhưng tất cả đều tràn đầy niềm vui.
 
 
                                                  Quang cảnh Hội trường G6 – nơi tổ chức đón tiếp tân sinh viên K57.
 
 
 

 
 

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng (thứ nhất từ phải qua trái) cũng có mặt tại Hội trường để chia vui với tân sinh viên và chỉ đạo giải quyết công việc nhập học cho sinh viên.
 
 

 
                                                    Sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị trưng bày đồ án tốt nghiệp
 
 
Trước mắt các bạn tân sinh viên là cả chặng đường dài thử thách đang chờ ở phía trước. Bắt đầu cuộc sống mới, tự lập với hàng trăm thứ phải lo toan từ cái ăn, nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới, cuộc sống mới…, môi trường năng động hơn khiến không ít tân sinh viên và phụ huynh tỏ vẻ lo lắng.
 

                              Sinh viên tình nguyện tiếp tục là cầu nối gần gũi, quen thuộc của tân sinh viên và phụ huynh.

 
Thầy Trần Việt Hồng, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phó ban đón tiếp sinh viên K57 cho biết: Trong ngày đầu đón tiếp, có gần 1000 sinh viên đã nhập học. Thí sinh đỗ nguyện vọng 2 vào Trường sẽ nhập học trong những đợt sau.
                                                                                                                    ThS. Nguyễn Chí Lâm
                                                                                                                    Phòng Tổ chức cán bộ