Đội tuyển trường tham gia giải bóng đá sinh viên VTC Cup 2009 lọt vào vòng chung kết

Sau khi giành thắng lợi vang dội trước đội bóng của Trường đại học FPT với tỉ số 6-1 vào trưa ngày 08/10/2009, đội bóng đá nam của Trường đại học Lâm nghiệp là đội đầu tiên đã ghi danh vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 07-18/11/2009 tại TP. Vinh, Nghệ An. Trước đó, đội tuyển của chúng ta cũng đã thắng đội của Trường ĐH Bách khoa với tỉ số 2-1 và hòa 1-1với đội bóng của Trường ĐH Kiến trúc. Ngày 12/10/2009 tới, đội bóng chúng ta sẽ có trận đấu bán kết với đội bóng của trường ĐH SPTDTT Hà Nội. Kính mời các thầy cô giáo, CBVC, HSSV đến dự cổ vũ cho đội.

TRUỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

BAN VĂN THỂ

Hà nội, ngày 08 tháng 10  năm 2009

THÔNG BÁO

(V/v: Đội tuyển bóng đá nam trường Đại học Lâm Nghiệp tham gia thi đấu tại vòng loại giải bóng đá sinh viên toàn quốc khu vực II năm 2009)

Kính gửi:             Các Thầy giáo, cô giáo

Các lớp sinh viên trong toàn trường.

Nhằm động viên và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp tham gia vòng loại giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup VTC khu vực II. Ban văn thể trường thông báo kết quả thi đấu và lịch thi đấu của đội tuyển như sau:

Kết quả vòng loại:

Ngày 28/9/2009 ĐH Lâm nghiệp gặp ĐH Bách khoa  2 – 1

Ngày 02/10/2009 ĐH Lâm nghiệp gặp ĐH Kiến trúc   1 – 1

Kết quả vòng tứ kết

Ngày 08/10/2009 ĐH Lâm nghiệp gặp ĐH FPT            6 – 1

Đội tuyển Trường đã giành được chiếc vé đầu tiên của khu vực tham dự vòng chung kết diễn ra từ 07/11 đến 18/11/2009 tại thành phố Vinh Nghệ An.

Lịch thi đấu trận Bán kết

8h sáng ngày 12/10/2009 ĐH Lâm Nghiệp gặp ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội

Địa điểm: SVD Trường Đại Học Bách khoa (Đường Lê Thanh Nghị)

Vậy Ban văn thể trường thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên trong trường được biết đến tham gia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá trường.

TM. BAN VĂN THỂ
Phó ban
Hoàng Xuân Y

Một số hình ảnh tại giải bóng đá sinh viên VTC Cup 2009: