Đội tuyển cầu lông cán bộ và sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp tham gia Giải cầu lông các trường ĐH&CĐ khu vực Hà Nội năm 2015

Trong hai ngày 11/4 – 12/4/2015, đội tuyển cầu lông trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia thi đấu Giải cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2015 do Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội cùng Học Viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Giải thi đấu năm nay với sự tham gia của 22 đội gồm 302 vận động viên là các cán bộ viên chức và sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội tranh tài ở 15 bộ huy chương. Đội tuyển cầu lông Trường Đại học Lâm nghiệp do ông Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban phổ thông dân tộc nội trú làm Trưởng đoàn; bà Phạm Thị Mỹ Hạnh Trung tâm GDTC làm Huấn luyện viên trưởng, ông Nguyễn Hoàng Việt – Trung tâm GDTC làm Huấn luyện viên phó.

Qua những trận thi đấu căng thẳng và đầy kịch tính, hội tụ sự khéo léo, sức mạnh dẻo dai của các VĐV, đội tuyển cầu lông trường Đại học Lâm nghiệp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần thi đấu cống hiến đã cùng góp nên một mùa giải thành công. Kết quả chung cuộc, đội truyển cầu lông trường Đại học Lâm nghiệp đã giành Huy chương Vàng nội dung đôi nam sinh viên; Huy chương Bạc nội dung đồng đội nam sinh viên; Huy chương Đồng nội dung đôi nam cán bộ lứa tuổi 30 trở xuống.

Một số hình ảnh đội tuyển của Trường tại Giải thi đấu

Hình ảnh đội tuyển nhận Huy chương vàng

Đội tuyển cầu lông trường Đại học Lâm nghiệp tham gia giải