Đội tuyển bóng chuyền Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp xuất sắc giành giải Á quân giải Bóng chuyền CBVC các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm

Thực hiện kế hoạch của Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội, trong 02 ngày 25/5 và 26/5/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra giải Bóng chuyền CBVC các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện năm 2019. Đội tuyển bóng chuyền Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp với tinh thần thi đấu hết mình đã xuất sắc giành giải Á quân của Giải.

Năm nay có 06 đơn vị tham gia Giải, chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 04 đội xuất sắc thi đấu tranh các giải nhất, nhì và ba. Đội tuyển Trường Đại học Lâm nghiệp nằm trong bảng A gồm các đội: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội. Bảng B gồm: Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đội bóng Công đoàn Nhà trường

Đội bóng chuyền Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp bước vào mùa giải với tâm lý khá thoải mái với sự luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng của các thành viên trong đội và Ban huấn luyện. Thêm vào đó, được sự ủng hộ và động viên nhiệt tình của Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường cùng các cổ động viên, đã không quản ngại đường xa để lên cổ vũ ,động viên các vận động viên thi đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc Giải, các đội bước vào thi đấu vòng bảng

Rơi vào bảng đấu khó khăn với sự góp mặt của Trường Đại học Bách khoa và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đội tuyển Trường Đại học Lâm nghiệp với tinh thần thi đấu quyết tâm, kiên cường của các cầu thủ đã xuất sắc tiến vào vòng Bán kết và vượt qua đội bóng Đại học Hà Nội với tỉ số 2 – 1, qua đó giành quyền vào chơi trận Chung kết gặp lại đội Trường Đại học Bách khoa.

Với nhiều pha bật nhảy chọn điểm rơi rất tốt, các vận động viên đã nhiều lần tạo ra những tình huống dứt điểm hiểm hóc, ghi điểm cho đội nhà.

Bước vào trận Chung kết, với tâm lý thoải mái cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, hai đội liên tục có những pha bóng đẹp bám đuổi tỷ số. Các vận động viên đã thực hiện những đường chuyền chính xác, nêu bóng phối hợp khá ăn ý, chính xác, tạo cơ hội cho đồng đội dứt điểm.

Kết thúc Giải đấu, đội bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp đã xuất sắc giành giải Á quân. Trải qua các trận đấu vòng bảng và chung kết, đội bóng chuyền Công đoàn trường đã mang đến cho khán giả những trận đấu đầy cảm xúc.

Với tinh thần thể thao rực lửa và quyết tâm cao của cả hai đội, các vận động viên đã mang đến trận chung kết những đường bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỉ số đầy ấn tượng, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ – sự hăng say, nỗ lực, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí càng thêm sôi động, náo nhiệt góp phần thành công cho Giải.

Các đội chụp ảnh lưu niệm trong Lễ Bế mạc giải

Với thành tích xuất sắc của đội bóng chuyền đã phản ảnh đúng sự chuẩn bị chu đáo cho mùa giải, sự luyện tập nổ lực của các thành viên trong đội và ban huấn luyện chỉ đạo về chiến thuật, cũng như động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của từng cầu thủ, xây dựng đội tuyển – một tập thể vững mạnh, đoàn kết sẵn sàng cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Trường Đại học Lâm nghiệp.