Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường năm 2021

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020 – 2021 và chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ sinh viên. Tối 05/4/2021, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường với sinh viên của Khoa QLTNR&MT năm 2021.

Tham dự đối thoại có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng khoa; ban lãnh đạo Khoa, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa QLTNR&MT; Khách mời là lãnh đạo các đơn vị phục vụ trong Trường.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên nhằm tiếp nhận, làm rõ và giải quyết các thắc mắc, kiến nghị góp ý và phản ánh của sinh viên về các hoạt động liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách và các hoạt động liên quan đến quá trình rèn luyện, phấn đấu và hòa nhập của sinh viên. Qua Hội nghị, lãnh đạo Khoa QLTNR&MT nắm bắt rõ hơn tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của học sinh, sinh viên để kịp thời hỗ trợ và có giải pháp cụ thể đối với các vấn đề mà sinh viên đang gặp phải, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người học, chất lượng đào tạo của Khoa QLTNR&MT và Nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Ban lãnh đạo Khoa QLTNR&MT phát biểu khai mạc Hội nghị

PGS.TS. Phùng Văn Khoa điều hành Hội nghị đối thoại với Sinh viên

Hội nghị đối thoại đã diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn và có trách nhiệm. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các em học sinh, sinh viên đều được lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan giải đáp và tiếp thu một cách cầu thị trên cơ sở các quy chế, quy định của Nhà nước, quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các quy định hiện hành của Nhà trường. Nhiều câu hỏi đã được trả lời thoả đáng liên quan tới các hoạt động đào tạo, khảo thí, thực hành – thực tập; các chế độ chính sách, cơ sở vật chất, thái độ của cán bộ, giảng viên…

Một số hình ảnh buổi đối thoại

Sinh viên đặt câu hỏi và đề xuất các nguyện vọng tới lãnh đạo Khoa và Nhà trường

Lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các đơn vị trả lời giải đáp các thắc mắc của Sinh viên

Ảnh lưu niệm