Đội bóng đá trường Đại học Lâm nghiệp tham dự Giải bóng đá sinh viên toàn quốc khu vực Hà Nội năm 2013

Phát huy truyền thống của Nhà trường, nhiều năm qua phong trào bóng đá sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp liên tục được phát triển, được đánh giá là một đội bóng mạnh trong các trường đại học, đã góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Lâm nghiệp đến với bạn bè các trường đại học trong cả nước. Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục tham gia giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2013. Người dẫn dắt đội tuyển vẫn là huấn luyện viên Vũ Duy Đông và Nguyễn Quang San.

Năm nay, trường Đại học Lâm nghiệp nằm trong bảng C gồm 4 đội Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Đại học Y Hà Nôi, ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Lâm nghiệp. Các đội sẽ đá vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 3 đội vào tứ kết. Ba đội xuất sắc nhất vòng loại khu vực Hà Nội sẽ góp mặt ở vòng chung kết, được tổ chức tại thành phố Huế.

Kết quả loạt trận thứ nhất: Đại học Bách khoa – Đại học Y Hà Nội  1 – 1;Đại học  Nông nghiệp – Đại học Lâm nghiệp  2 – 3; trận tiếp theo đội ĐH Lâm nghiệp – ĐH Bách Khoa Hà Nội  1-1; Đại học Lâm nghiệp – Đại học Y Hà Nội 2-0; Đội tuyển ĐH Lâm nghiệp đang xếp ở vị trí đầu bảng.