Đoàn đại biểu Công đoàn Trường dự Đại hội Công đoàn NN&PTNT VIệt Nam lần thứ V

Trong 02 ngày, từ ngày 20-21 tháng 5 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ NNPTNT và Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, cùng gần 250 đại biểu chính thức của đại hội. Đoàn đại biểu của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp có GS. TS Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng (đại biểu mời); Đại biểu chính thức dự đại hội: PGS. TS Nguyễn Văn Quân, Ủy viên BCH Công đoàn NN&PTNT VN (khóa IV), Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường và TS. Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch Công đoàn Trường.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, thay mặt lãnh đạo Bộ NNPTNT và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, các đồng chí Hoàng Văn Thắng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ NNPTNT và Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2018 của công đoàn các cấp trong hệ thống Công đoàn NN&PTNT VN. Đồng thời, đề nghị Công đoàn NN&PTNT VN tiếp tục đoàn kết, luôn luôn đổi mới, tổ chức tốt các phong trào thi đua, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn các cấp đảm bảo đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu BCH CĐ NN&PTNTVN khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 39 đồng chí; bầu Ban Thường vụ gồm 13 đồng chí, UBKT gồm 7 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam gồm 7 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Vũ Xuân Thủy tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch CĐ NN&PTNTVN khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Các đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên, Trần Văn Quý và Đỗ Tiến Dũng tiếp tục được bầu giữ chức Phó Chủ tịch CĐ NN&PTNTVN; đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã được bầu tham gia Ban chấp hành Công đoàn NN&PTNT Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Hình ảnh Đoàn đại biểu Công đoàn Trường ĐHLN tại Đại hội Công đoàn NN&PTNT Việt Nam lần thứ V

BCH Công đoàn NN&PTNT Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 ra mắt đại hội

Nguồn: Công đoàn trường