Đoàn chuyên gia của Tổ chức Social Impact và USAID thăm và làm việc tại trường ĐHLN

Sáng ngày 06/8/2013, tại phòng họp 206, thay mặt lãnh đạo trường ĐH Lâm nghiệp, PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các chuyên gia đến từ Tổ chức Social Impact và Tổ chức Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

Đến từ Social Impact gồm có TS. David W. Hess, Trưởng nhóm và TS. Raymond Gervais.  Đến từ tổ chức USAID có TS. Suphasuk Pradubsuk cùng các thành viên.

Tại cuộc họp các bên đã trao đổi các cơ hội hợp tác giữa trường ĐHLN với Tổ chức Social Impact và USAID. Thảo luận về triển khai và thực hiện hợp phần  “Carbon Curriculum Development” – CMM module do trường ĐHLN thực hiện, thuộc Chương trình LEAF.

Việc lựa chọn trường ĐHLN là đơn vị triển khai hợp phần Carbon Curriculum Development – CMM module đã cho thấy trường ĐHLN là nơi hội tụ những cán bộ đầu ngành về lâm nghiệp, về biến đổi khí hậu và khẳng định năng lực nghiên cứu khoa học của trường.

Chuyên gia của Tổ chức Social Impact và USAID đánh giá cao về kết quả và tiến trình thực hiện triển khai hợp phần Carbon Curriculum Development – CMM module do trường ĐHLN thực hiện.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật trên tinh thần xây dựng. Kết thúc buổi trao đổi, trường ĐHLN hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác cụ thể, lâu dài và có hiệu quả giữa VFU với Tổ chức Social Impact và Tổ chức USAID.

Đoàn cán bộ phía trường ĐH Lâm nghiệp

Chuyên gia của Tổ chức Social Impact và Tổ chức Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID)

Toàn cảnh cuộc họp