Đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp thăm và làm việc với Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Phạm Quang Hiển, ngày 25/10/2013, đoàn cán bộ của trường Đại học Lâm nghiệp gồm: PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hồng đồng trường; Lãnh đạo các đơn vị: Khoa Lâm học, Phòng KHCN&HTQT, Phòng HCTH, Phòng CT-CTSV và Hội Sinh viên Trường đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – VINAFOR.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp

Đoàn cán bộ Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Tổng công ty có: Ông Phạm Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ông Cao Văn Thuỳ, Tổng Giám đốc; Bà Ngô Thị Thuý Mai, Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo một số đơn vị, Trợ lý Hội đồng thành viên và Thành viên Hội đồng.

Trao đổi, thoả thuận hợp tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, dự thảo về hợp tác trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực và dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Các nội dung hợp tác sẽ được hai bên tiếp tục hoàn thiện và ký kết trong thời gian tới./.