Đoàn cán bộ Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng thăm và làm việc tại Trường ĐH Lâm nghiệp

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2013, PGS.TS. Nguyễn Kính Thảo – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp giai đoạn 1972-1979, Chủ tịch Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng cùng một số nhà giáo lão thành đã đến thăm Trường Đại học Lâm nghiệp.

  Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu Trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu Trưởng, NGND.TS. Nguyễn Đình Tư – nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, NGƯT. Phan Đức Thuội – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Văn Quân – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng các thầy giáo trong Ban Chủ nhiệm các Khoa: Chế biến Lâm sản, Cơ điện – Công Trình.  

PGS.TS. Phạm Văn Chương đã giới thiệu những thành tựu phát triển trong các lĩnh vực của trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian qua và cám ơn các thế hệ  lãnh đạo Nhà trường đã có đóng góp rất lớn trong sự nghiệp đào tạo và phát triển của Nhà trường.

Trong buổi làm việc các nhà giáo đã trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học giữa các thế hệ và kết quả thực hiện việc trao học bổng cho sinh viên của Khoa Chế biến Lâm sản và Khoa Cơ điện- Công trình.

Trong  năm  2012, Quỹ học khuyến học Công nghiệp rừng đã trao tặng 06 suất học bổng cho sinh viên  có kết quả học tập tốt của  Khoa Chế biến Lâm sản  và Khoa Cơ điện – Công trình.

PGS.TS. Nguyễn Kính Thảo đề nghị tiếp tục phát triển Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng  hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt của hai khoa, có thể sẽ mở rộng cho sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp  trong thời gian tới và mong muốn các em sinh viên nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để có thể đóng góp cho sự phát triển của ngành Lâm nghiệp.

PGS.TS. Phạm Văn Chương trao đổi với các nhà giáo

PGS.TS. Trần Văn Chứ- Hiệu Trưởng Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

PGS.TS. Phạm Văn Chương tặng quà cho PGS.TS. Nguyễn Kính Thảo

Thăm quan Rừng thực nghiệm của Trường Đại học Lâm nghiệp