Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 18/9/2013, Ban nữ công trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức, lao động của trường.

Đến dự lễ “Đêm hội trăng rằm” có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đủ các phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu cho đêm hội trung thu, bà Phạm Thị Huyền, Phó Trưởng Ban nữ công trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã trao phần thưởng cho 147 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013. Trong đó có 110 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 37 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Để đáp lại những tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và bậc cha mẹ sinh thành, trong buổi tối ngày hôm nay các con đã dành tặng những tiết mục ca múa và trình diễn thời trang rất sinh động và ấn tượng tới tất cả khán giả. Đặc biệt là tiết mục của các cháu đến từ Cơ sở mầm non Hoa Hồng, các bé còn rất nhỏ và lần đầu tiên lên sân khấu nhưng đã mang lại không khí rất sôi động và trình diễn chuyên nghiệp.

Tổ chức đón tết trung thu là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Nhà trường với đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, giảng viên; đồng thời là dịp động viên, khích lệ các cháu phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Và qua chương trình này mong muốn mang đến cho các cháu một tết thiếu nhi vui vẻ ấm áp, ý nghĩa, ôn lại truyền thống đồng thời cũng tạo dịp gắn kết, giao lưu giữa bố mẹ với các cháu.

Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường

Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện

Tiết mục biểu diễn của các cháu thiếu nhi Cơ sở mầm non Hoa Hồng

Tiết mục múa Alibaba rất đặc sắc của các cháu thiếu nhi

Màn trình diễn thời trang của các cháu thiếu nhi Cơ sở mầm non Hoa Hồng