Đêm hội âm nhạc “Green Light Party” đầy màu sắc chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp

Chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964 – 2019); nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu cho tất cả đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường. Tối 12/11/2019, tại Quảng trường sinh viên đã diễn ra Đêm hội âm nhạc “Green Light Party” với sự tham gia của đông đảo học sinh sinh viên trong toàn trường.

Đêm hội có sự hiện diện của các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo cán bộ các đơn vị; đại diện các cơ quan, đoàn thể khách mời và đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đêm hội âm nhạc là chương trình vô cùng đặc sắc, ấn tượng và đa dạng. Mở đầu chương trình là những tiết mục múa của các bạn học sinh sinh viên Nhà trường. Khách mời là ca sỹ, DJ nổi tiếng đã khiến chương trình càng sôi nổi và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức cắt bánh mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường

Bên cạnh đó còn rất nhiều tiết mục ấn tượng và trẻ trung do các bạn sinh viên đem lại như: Nhảy hiphop, nhảy dân vũ, múa hiện đại… thể hiện tài năng của tuổi trẻ VNUF. Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc đầy màu sắc và khó quên trong lòng những người tham dự.

Ông Lê Văn Thọ – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Sơn giao lưu cùng học sinh sinh viên

Chương trình văn nghệ được tiếp diễn với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ với trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải và các khách mời; và nhiều tiết mục đặc sắc do chính sinh viên VNUF dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt trong đêm hội có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Phan Duy Anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhất là học sinh và sinh viên.

Ca sỹ Phan Duy Anh

Trong đêm diễn, khán thính giả đã được đắm chìm vào không gian âm nhạc

Không khí của Đêm hội càng nóng hơn khi về đêm. Bởi ở đó là sự náo nhiệt với những bản DJ sôi động đem đến cho đêm hội âm nhạc một bữa tiệc âm nhạc muôn màu muôn sắc.

Náo nhiệt, sôi động mang đậm phong cách sinh viên của VNUF

Đêm hội âm nhạc đã để lại ấn tượng tốt đẹp, giàu cảm xúc trong lòng các vị đại biểu, cán bộ, giảng viên và toàn thể các em học sinh sinh viên tham dự.