Đêm giao thừa đón xuân Ất Mùi 2015 tại trường Đại học Lâm nghiệp

Đêm giao thừa chính là thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, là thời điểm quan trọng, trời đất giao hòa, âm dương hòa quyện để vạn vật bừng lên sức sống mới. Đêm giao thừa quây quần bên nhau, mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cũng là truyền thống luôn được trường Đại học Lâm nghiệp giữ gìn trọn vẹn từ xa xưa.

Tới dự thời khắc thiêng liêng có PGS.TS Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị và đông đảo CBVC trong toàn Trường. PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, trưởng Ban chỉ đạo trực tết đã phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ viên chức và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ trong Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, vượt mức các chỉ tiêu đã đặt ra của Nhà trường trong năm 2015.

Sau lời phát biểu chúc tết năm 2015, xuân Ất Mùi, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường đã cùng nâng ly rượu vang và dành cho nhau, cho gia đình những lời chúc tết ấm áp, thân thương, hạnh phúc.

Một số hình ảnh đêm giao thừa đón xuân Ất Mùi 2015

Hồi hộp chờ đón phút giao thừa

Chào đón xuân Ất Mùi 2015

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm mới 2015

Nâng ly rượu vang và chúc mừng năm mới với những điều tốt lành, may mắn


Những lời chúc và các ca khúc mừng Đảng – Mừng xuân Ất Mùi 2015

Toàn cảnh đêm giao thừa đón xuân Ất Mùi 2015