Danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 và thủ tục nhập học vào trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều ngày 10/9 Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Lâm nghiệp đã họp xét điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 vào các ngành học trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014.

Thí sinh có thể tra cứu danh sách trúng tuyển tại địa chỉ sau:

Từ ngày 11 – 13/09/2014, nhà trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển bằng chuyển phát nhanh (EMS) cho các thí sinh đến địa chỉ đăng ký trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh trúng tuyển sẽ nhập học vào ngày 20/09/2014. Thí sinh nhập học sau ngày 30/09/2014 sẽ không được tiếp nhận.

Khi đến nhập học thí sinh cần mang theo các giấy tờ sau:

1. Giấy báo nhập học (bản gốc)

2. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (bản chính) nếu tốt nghiệp năm 2013, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3. Bản chính học bạ Trung học phổ thông

4. Bản sao giấy khai sinh

5. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có) theo quy định

6. Hồ sơ đăng ký tạm trú gồm: Bản kê khai nhân khẩu (mẫu HK01); Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02); 01 bản phô tô giấy chứng minh nhân dân.

7. Nộp 04 ảnh 3 x 4, sau ảnh ghi họ tên và số giấy chứng minh nhân dân

8. Thủ tục đăng ký di chuyển nghĩa vụ quân sự (nam giới); Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự xã/huyện cấp; Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự huyện cấp; Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp xã nơi cư trú cấp.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quy định trên và bỏ vào trong 1 túi hồ sơ Học sinh, Sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển đến nhập học cần chuẩn bị các khoản lệ phí phải nộp như sau:

* Lệ phí bắt buộc:

1. Học phí tạm thu học kỳ 1: 2.300.000 đ (5 tháng x 460.000 đ/tháng), riêng ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: 1.500.000 đ/tháng.

2. Lệ phí khám sức khỏe:                                        40.000 đ

3. Lệ phí đăng ký hộ khẩu tạm trú:                       10.000 đ

4. Lệ phí làm thẻ sinh viên (tích hợp thẻ ngân hàng): 30.000 đ/sinhviên

* Lệ phí tự nguyện:

5. Lệ phí ở Ký túc xá (nếu được ở KTX):               150.000 đ/tháng

6. Bảo hiểm y tế (tự nguyện):                                 289.800 đ/ 1năm

7. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):                         50.000 đ/1năm

* Lưu ý:

– Trường hợp hồ sơ xét tuyển đến sau ngày 10/09, nhà trường sẽ căn cứ vào dấu bưu điện (thời gian gửi) để xét tuyển cho thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ cập nhật bổ sung vào danh sách trúng tuyển trên website.

– Thí sinh trúng tuyển ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – chương trình tiếng Anh, nếu không có nhu cầu học sẽ được bố trí sang chương trình học tiếng Việt.

– Sau khi nhập học sinh viên khóa mới sẽ được học 01 tuần giáo dục công dân, giới thiệu về hệ thống đào tạo và quản lý của nhà trường, phổ biến các quy chế đào tạo, chế độ chính sách và quản lý học sinh sinh viên…. Sau khi kết thúc 01 tuần giáo dục công dân, sinh viên khóa mới sẽ bắt đầu học kỳ 1 của năm học 2014 – 2015.