Danh sách Thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014 và thủ tục nhập học

Sáng 09/08, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Lâm nghiệp đã họp xét điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014.

Danh sách thí sinh trúng tuyển được công bố tại đây:

Những thí sinh không đạt điểm trúng tuyển ngành học đã đăng ký nhưng đạt từ điểm sàn đại học trở lên, được chọn ngành học trong số các ngành của trường Đại học Lâm nghiệp phù hợp với khối thi và điểm trúng tuyển (ngành tự chọn), hoặc có thể đăng ký học cùng ngành nhưng học tại Cơ sở 2 của Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai. Thí sinh trúng tuyển ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – chương trình tiếng Anh, nếu không có nhu cầu học sẽ được bố trí sang chương trình học tiếng Việt.

Hiện nay, nhà trường đang gửi Giấy báo trúng tuyển bằng chuyển phát nhanh (EMS) cho các thí sinh đến địa chỉ đăng ký trong hồ sơ dự thi, dự kiến thí sinh sẽ nhận được trong khoảng 20/08/2014. Thời gian nhập học của thí sinh trúng tuyển là ngày 06/09/2014. Thí sinh đến sau ngày 23/09/2014 sẽ không được tiếp nhận.

Khi đến nhập học thí sinh cần mang theo các giấy tờ sau:

1. Giấy báo nhập học (bản gốc)

2. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (bản chính) nếu tốt nghiệp năm 2013, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3. Bản chính học bạ Trung học phổ thông

4. Bản sao giấy khai sinh

5. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có) theo quy định

6. Hồ sơ đăng ký tạm trú gồm: Bản kê khai nhân khẩu (mẫu HK01); Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02); 01 bản phô tô giấy chứng minh nhân dân.

7. Nộp 04 ảnh 3 x 4, sau ảnh ghi họ tên và số giấy chứng minh nhân dân

8. Thủ tục đăng ký di chuyển nghĩa vụ quân sự (nam giới); Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự xã/huyện cấp; Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự huyện cấp; Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp xã nơi cư trú cấp.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quy định trên và bỏ vào trong 1 túi hồ sơ Học sinh, Sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển đến nhập học cần chuẩn bị các khoản lệ phí phải nộp như sau:

* Lệ phí bắt buộc:

1. Học phí tạm thu học kỳ 1: 2.300.000 đ (5 tháng x 460.000 đ/tháng), riêng ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: 1.500.000 đ/tháng.

2. Lệ phí khám sức khỏe:                                        40.000 đ

3. Lệ phí đăng ký hộ khẩu tạm trú:                       10.000 đ

4. Lệ phí làm thẻ sinh viên (tích hợp thẻ ngân hàng): 30.000 đ/sinhviên

* Lệ phí tự nguyện:

5. Lệ phí ở Ký túc xá (nếu được ở KTX):               150.000 đ/tháng

6. Bảo hiểm y tế (tự nguyện):                                 289.800 đ/ 1năm

7. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):                         50.000 đ/1năm

Nhà trường sẽ dành ra khoảng 1000 chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2). Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/8 -10/9/2014. Đề nghị các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển NV2 xem xét Thông báo trên website của nhà trường để biết thêm chi tiết.