Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường ĐHLN gặp gỡ và làm việc với Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác

Ngày 19 tháng 2 năm 2013 Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã gặp gỡ và làm việc với thiếu tướng Đặng Nam Điền Chính ủy Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác, thiếu tướng Nguyễn Văn Cương Tư lệnh Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác.

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2013 Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã gặp gỡ và làm việc Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác. Tại cuộc gặp về phía trường Đại học Lâm nghiệp có:

 

– Nhà giáo ưu tú PSG.TS Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng.

– Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Văn Chương Phó hiệu trưởng.

– TS Nguyễn Trọng Bình Chủ nhiệm khoa Lâm học.

– TS. Bùi Thế Đồi Trưởng Phòng KH&HTQT.

– TS Trần Ngọc Hải Chủ nhiệm bộ môn Thực vật rừng.

 

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp

Về phía Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác có:

– Thiếu tướng  Đặng Nam Điền Chính ủy Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác.

– Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương Tư lệnh Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác

Cùng các cán bộ thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác

 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường, Thiếu tướng Đặng Nam Điền ( ảnh phải )

 

Đoàn Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác

Tại buổi làm việc Nhà giáo ưu tú PGS.TS Phạm Văn Chương Phó hiệu trưởng giới thiệu khái quát về Trường Đại học Lâm nghiệp, những ngành nghề đào tạo cũng như định hướng của Trường trong thời gian tới bên cạnh đó Nhà giáo ưu tú PSG.TS Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cũng trao đổi  với đoàn làm việc về những kinh nghiệm, thành tích Nhà trường đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo đặc biệt là đào tạo ngành Lâm học, ngành được xem là mũi nhọn của Nhà trường

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác, thiếu tướng Nguyễn Văn Cương giới thiệu về những công việc, kinh nghiệm mà Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác đã và đang thực hiện. Ngoài những công việc đang làm hiện nay Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác cũng đang có đề án chuyển giao công nghệ nhằm làm chủ hoàn toàn công việc giữ gìn, bảo vệ thi hài Bác được an toàn. Đây cùng là mong ước của tập thể cán bộ, nhân viên trong Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác nói riêng cũng như nhân dân cả nói chung.

Chương trình làm việc diễn ra trong bầu không khí thân mật với những nụ cười rạng rỡ. Kết thúc buổi làm việc thiếu tướng Nguyễn Văn Cương thay mặt tập thể cán bộ , nhân viên trong Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác tặng quà lưu niệm đến Nhà trường bức chân dung Bác Hồ chụp năm 1965 đó là bức chân dung đẹp nhất của Bác.

Tặng quà lưu niệm

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Nhà giáo ưu tú PSG.TS Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã nhận quà và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong đoàn làm việc và tập thể cán bộ , nhân viên Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Bác và mời đoàn làm việc đi thăm khu rừng thực nghiệm của Nhà trường cùng một số đon vị trong Trường.

Thăm rừng thực nghệm

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Lâm nghiệp.