Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017)

Sáng 21/6/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo một số đơn vị Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt và chúc mừng Tạp chí Khoa học & Công nghệ lâm nghiệp nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan thông tấn báo chí và khẳng định định Báo chí ngày càng là một kênh thông tin đặc biệt quan trọng mọi mặt của đời sống xã hội. Trong quá trình phát triển cùng với những thành tựu đạt được, Trường Đại học Lâm nghiệp luôn ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực của đội ngũ Nhà báo, phóng viên và cộng tác viên, sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc đưa tin các hoạt động đào tạo, tuyển sinh các hoạt động khoa học công nghệ… của Nhà trường, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của Trường Đại học Lâm nghiệp ở trong nước và bạn bè quốc tế. Trong đó tiêu biểu là các cơ quan báo chí: Dân trí điện tử, Vietnamnet, Vnexpress, Giáo dục, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC….

Thầy cũng biểu dương và đánh giá cao vai trò của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp. Trong những năm qua Tạp chí đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học, các kết quả nghiên cứu khoa học đề tài các cấp, các kết quả ứng dụng khoa học công nghệ trong và ngoài nước; các tiến bộ khoa học công nghệ về lĩnh vực nông lâm nghiệp vào mục đích phục vụ nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ và ứng dụng cho phát triển kinh tế xã hội nông thôn góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn. Chất lượng các bài viết ngày một nâng lên, hình thức ngày một đổi mới toàn diện, Tạp chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Hội đồng Chức danh giáo sư ngành điều chỉnh tăng mức tính điểm lên 1 điểm trong năm 2017.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm báo chí của cả nước, lãnh đạo, nhân viên Tạp chí Khoa học và Công nghệ lâm nghiệp sức khỏe, hạnh phúc, thành công; tiếp tục tuyên truyền, phản ánh các hoạt động của trường Đại học Lâm nghiệp, để Nhà trường  hoàn thành tốt sứ mệnh trong điều kiện hội nhập, tiếp tục đổi mới giáo dục đào tạo hiện nay./.

Hình ảnh buổi gặp mặt

Nhà báo: Nguyễn Văn Hùng

Phó tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ lâm nghiệp