Đại hội Hội sinh viên Trường ĐH Lâm nghiệp khóa X, nhiệm kỳ 2013-2015

Nhằm đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2011 – 2013, đề ra Phương hướng, nhiệm vụ của công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2013 – 2015. Sáng ngày 09/06/2013, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa X, nhiệm kỳ (2013-2015).

Tới dự Đại hội về phía Ban giám hiệu nhà trường có đ/c PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c PGS.TS.Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng Trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong Trường.

Đại hội đã tiến hành tổng kết và báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2011 – 2013, Phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2013 – 2015 do đ/c Phạm Gia Thanh đã trình bày. Thông qua báo cáo đ/c đã nêu bật những thành công của Hội SV trường trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật thông qua các cuộc vận động “Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo lời Bác”, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cuộc vận động xây dựng thế hệ “Sinh viên thủ đô thời đại mới”, cuộc vận động “5 tiết kiệm” của Trung ương và Thành phố. Hội cũng đã làm tốt công tác hỗ trợ sinh viên trong học tập NCKH, hỗ trợ pháp luật và hội nhập quốc tế, tư vấn giới thiệu việc làm sau khi ra trường và đảm bảo quyền lợi chính đáng của sinh viên…mặc dù còn nhiều khó khăn trong hoạt động nhưng các đồng chí trong BCH Hội SV luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã thảo luận góp ý xây dựng các văn kiện một cách sôi nổi, nhiệt tình, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm phát huy phong trào và công tác Hội sinh viên Trường vững mạnh, đi lên.
Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu 19 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường khóa X, nhiệm kỳ (2013 – 2015), thống nhất Đ/c Phạm Gia Thanh giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đ/c Trịnh Vĩnh Long, Đ/c Hoàng Văn Tú giữ chức  Phó chủ tịch Hội Sinh viênTrường.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm, đồng thời thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội, phong trào sinh viên trường trong những năm tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội

BCH Hội SV đến thắp hương, báo công với Bác tại tượng đài Bác, Trường ĐH Lâm nghiệp

PGS.TS. Trần Văn Chứ trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác Hội