Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Trường ĐHLN-cơ sở 2 lần thứ I

Ngày 4 và 6 tháng 3 năm 2009 tại cơ sở 2 Trường đại học Lâm nghiệp, thị trấn Trảng Bom,tỉnhĐồngNaiđã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ sở 2. Đến dự đại hội, về phía tỉnh đoàn Đồng Nai có đồng chí Bùi Xuân Thống-Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Phó Bí thư tỉnh đoàn. Về phía Trường đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; các đồng chí Phó Giám đốc và Trưởng các Ban của cơ sở 2. Đến dự đại hội còn có đồng chí Nguyễn Vũ Lâm, Bí thư Đoàn TN Trường đại học Lâm nghiệp.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 diễn ra trong thời điểm đoàn viên thanh niên cả nước đang ra sức thi đua thực hiện kế hoạch tháng Thanh niên 2009 và Trường Trung học Lâm nghiệp số 2 trước đây nay đã là cơ sở 2 của Trường đại học Lâm nghiệp. Chính vì vậy, đại hội lần này hứa hẹn sẽ mang lại những diện mạo mới đối với công tác lãnh đạo và tổ chức hoạt động của Đoàn TN cơ sở 2. 120 đại biểu thay mặt cho 1000 đoàn viên thanh niên của cơ sở 2 đã đến dự đầy đủ thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin đối với đại hội. Đại hội lần này đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên HSSV nhiệm kỳ 2005-2008 và đề ra phương hướng của nhiệm kỳ 2009-2011. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí. Trong phiên họp thứ nhất của BCH khóa mới đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí:
 
1. đ/c Mai Hải Châu
2. đ/c Cao Phi Long 
3. đ/c Đinh Thị Đào
4. đ/c Thái Hữu Thọ
5. đ/c Nguyễn Văn Phú
 
Đồng chí Mai Hải Châu được bầu là Bí thư; đồng chí Đinh Thị Đào và đồng chí Cao Phi Long được bầu là Phó Bí thư.
        Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 Trường đại học Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, HSSV trong giai đoạn mới.
 
 
Một số hình ảnh tại đại hội
        
 
 
 
                                         Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội
 
 
   Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ sở 2 ĐHLN, nhiệm kỳ 2009 – 2011 ra mắt Đại hội
 
 
        BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 ĐHLN nhiệm kỳ 2009 – 2011 chụp ảnh lưu niệm
          với các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn Đồng Nai, Trường ĐHLN và Đoàn các trường bạn
 
Nguyễn Vũ Lâm