Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Hòa trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng Sản Việt Nam; ngày 18/4/2015, Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến dự Đại hội có các đồng chí đại biểu Lãnh đạo Đảng ủy khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, đại diện Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các khách mời từ Đảng bộ huyện Chương Mỹ, Đảng ủy TT Xuân Mai, các đồng chí Đảng viên lão thành nguyên là lãnh đạo Đảng bộ qua các thời kỳ, cùng 164 Đảng viên ưu tú, đại diện cho 546 Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2010-2015 đã khẳng định, đây là Đại hội: “Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.

Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy khóa XIX thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo, góp ý của lãnh đạo Đảng bộ cấp trên để Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí, tiêu biểu cho ý chí và trí tuệ của Đảng bộ. Hội nghị lần thứ nhất của Ban chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015-2020 đã bầu ra Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 05 đồng chí, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Đồng chí Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường trúng cử chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường trúng cử chức danh Phó Bí thư Đảng ủy.

Danh sách Ban chấp hành Đảng bộ khoá XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Bùi Thị Minh Nguyệt

Phó Chủ nhiệm Khoa KT & QTKD

Đảng ủy viên

Đại hội cũng bầu 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020 như sau:

Chức vụ chính quyền, đoàn thể

Trần Văn Chứ

Nguyễn Văn Quân

Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn trường

Nguyễn Văn An

Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ

Trần Quang Bảo

Giám đốc Cơ sở 2

Cao Quốc An

Trưởng Phòng Đào tạo

Nguyễn Sỹ Hà

Trưởng Phòng CT& CTSV

Trần Ngọc Hải

Phó Chủ nhiệm Khoa QLTNR & MT

Phạm Gia Thanh

Chủ tịch Hội sinh viên

Đại biểu dự khuyết

Phát huy tinh thần Đại hội “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới và sáng tạo”, Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp cùng tập thể CBVC, HSSV quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để tận dụng tốt thời cơ, vượt qua thử thách, đưa Nhà trường tiếp tục phát triển bền vững và toàn diện.

Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Chứ thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2010 – 2015

và phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Chánh Văn phòng Ban cán sự Bộ NN&PTNT phát biểu.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp