ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP LẦN THỨ XIX – NHIỆM KỲ 2010-2015.

Ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2010 Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức đại hội đại biểu khóa XIX, nhiệm kỳ 2010-2015. Đến dự Đại hội có 147 đại biểu đến từ tất cả các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc. Đại hội vinh dự được đón các đoàn đại…

Đến dự Đại hội có 147 đại biểu đến từ tất cả các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc.

Đại hội vinh dự được đón các đoàn đại biểu:

Đoàn đại biểu của Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội do đồng chí Nguyễn Đình Tân- Bí thư Đảng uỷ khối dẫn đầu.

Đoàn đại biểu của Ban chấp hành Đảng Bộ NN&PTNT do đồng chí Hứa Đức Nhị- Thứ trưởng, Uỷ viên ban cán sự Đảng Bộ NN&PTNT dẫn đầu.

Đoàn đại biểu của Huyện uỷ Chương Mỹ, Đảng uỷ Thị trấn Xuân Mai, Đảng bộ trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc bộ và một số đoàn đại biểu khác.

Đại hội đã nghe, thảo luận và thống nhất thông qua báo cáo chính trị của Ban chấp hành khóa XVIII trình Đại hội, thông qua phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIX gồm 15 đồng chí

1- Đồng chí Nguyễn Văn An

2- Đồng chí Trần Quang Bảo

3- Đồng chí Nguyễn Trọng Bình

4- Đồng chí Bế Minh Châu

5- Đồng chí Phạm Văn Chương

6- Đồng chí Trần Văn Chứ

7- Đồng chí Vũ Huy Đại

8- Đồng chí Phạm Văn Điển

9- Đồng chí Nguyễn Quang Hà

10- Đồng chí Vũ Thị Hồng Khanh

11- Đồng chí Nguyễn Vũ Lâm

12- Đồng chí Nguyễn Văn Quân

13- Đồng chí Dương Văn Tài

14- Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn

15- Đồng chí Trần Hữu Viên.

Ban chấp hành khóa mới đã họp phiên thứ nhất bầu ra các cơ quan lãnh đạo của Đảng bộ, bao gồm:

Ban thường vụ Đảng ủy:

1 Đồng chí Trần Văn Chứ

2 Đồng chí Phạm Văn Điển

3 Đồng chí Nguyễn Văn Quân

4 Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn

5 Đồng chí Trần Hữu Viên

Bí thư Đảng ủy: Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn

Phó Bí thư Đảng ủy: Đồng chí Trần Văn Chứ

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy

1 Đồng chí Bế Minh Châu

2 Đồng chí Trần Văn Chứ

3 Đồng chí Nguyễn Quang Chung

4 Đồng chí Nguyễn Quang Giáp

5 Đồng chí Nguyễn Vũ Lâm

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy: Đồng chí Trần Văn Chứ.

Kết quả Đại hội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của toàn Đảng bộ, quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng, công tác để Nhà trường phát triển bền vững trong giai đoạn mới.

Chúng ta hy vọng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, sự nghiệp phát triển của nhà trường sẽ đạt được những thành tựu và tầm cao mới, xứng đáng với Danh hiệu Anh hùng Lao  động và truyền thống vẻ vang của trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ khoá XIX của Đảng bộ