Đại hội Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học LN

Sáng ngày 09 tháng 04 năm 2013 tại phòng họp 206 trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra đại hội Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học Lâm nghiệp.

Đến tham dự đại hội có; Đại biểu Trung ương Hội KHKT Lâm nghiệp Việt Nam do Ông Đỗ Văn Nhuận – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký làm trưởng đoàn cùng; Ông Trần Lê Hưng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban kiểm tra; Ông Phùng Tửu Bôi – Ủy viên Ban thường vụ; Ông Trần Hữu Viên – Ủy viên Ban thường vụ, nguyên Hiệu Trưởng trường ĐHLN.

Đại biểu tham dự đại hội

Đại biểu trường ĐHNL có; Ông Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ông Phạm Văn Chương – Phó Hiệu Trưởng; Lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban; Ông Trịnh Hữu Trọng – Chi Hội trưởng Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học LN cùng các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học là Hội viên Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học LN.

Đại biểu tham dự đại hội

Mở đầu chương trình đại hội các đại biểu đã nghe Ông Trịnh Hữu Trọng – Chi Hội trưởng Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học LN trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công tác Chi hội năm 2012 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Ông Trịnh Hữu Trọng – Chi Hội trưởng Chi hội KH-KT Lâm nghiệp trường Đại học LN trình bày báo cáo tổng kết

Trong đó phương hướng nhiệm vụ năm 2013 tập trung chủ yếu vào những vấn đề sau:

– Tuyên truyền, vận động các thành viên tham gia Chi hội ngày càng tăng về số lượng, mạnh về chất lượng.
– Phối hợp với Nhà trường chuẩn bị tốt lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường
– Tham gia biên soạn sách chuyên khảo, sách tham khảo, giáo trình.
– Tham gia và chủ trì nhiệm vụ KHCN các cấp.
– Tham gia viết và phản biện các bài báo khoa học đăng trong Tạp chí KHCN Lâm nghiệp.
– Tham gia các Hội đồng tư vấn, Hội đồng thẩm định về Chiến lược phát triển trường, về các hoạt động giáo dục – đào tạo và KHCN.

Cuối chương trình. Đại hội đã bầu BCH Chi hội Khoa học – Kỹ thuật Lâm nghiệp trường Đại học LN nhiệm kỳ 2013 – 2015 gồm 09 thành viên:

1. Ông Phạm Văn Chương – Chi Hội trưởng
2. Ông Vũ Tiến Hinh – Chi Hội phó
3. Ông Trịnh Hữu Trọng – Chi Hội phó
4. Ông Bùi Thế Đồi – Ủy viên thư ký
5. Ông Nguyễn Văn Tuấn – Ủy viên
6. Ông Trần Hữu Viên – Ủy viên
7. Ông Vương Văn Quỳnh – Ủy viên
8. Ông Phạm Xuân Hoàn – Ủy viên
9. Ông Võ Thành Minh – Ủy viên
Một số hình ảnh tại đại hội:
Phạm Văn Chương – Chi Hội trưởng Chi hội KH-KT Lâm nghiệp trường Đại học LN nhiệm kỳ 2013 – 2015