Đại học Lâm nghiệp Việt Nam làm việc với đoàn chuyên gia Đại học Quốc gia Australia

Sáng ngày 25/3/2014, tại phòng họp 306, đại diện lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp cùng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia trường Đại học Quốc gia Australia.

Đoàn công tác trường bạn gồm có Bà Bille Headon – Giám đốc chương trình học bổng, tuyển sinh và lưu học sinh, Đại học Quốc gia Australia; Bà Lê Ngân – Điều phối viên chương trình.

Đại diện trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo Đại học Quốc gia Australia, đặc biệt là cá nhân bà Bille Headon và bà Lê Ngân đã dành cho những sinh viên, học viên Việt Nam nói chung, sinh viên, học viên trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng những điều kiện tốt nhất trong quá trình du học, tu nghiệp ở trường bạn. Nhà trường mong muốn tiếp tục có được những hợp tác hiệu quả giữa hai trường trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến hoạt động nghiên cứu, đào tạo, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đặc biệt tập trung đến xây dựng dự án đào tạo, tập huấn và nghiên cứu biến đổi khí hậu, quản lý môi trường và quản lý tài nguyên.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

PGS.TS. Phạm Văn Điển chào mừng các chuyên gia Australia đến với Đại học Lâm nghiệp

PGS.TS. Hoàng Văn Sâm giới thiệu với đoàn công tác về trường Đại học Lâm nghiệp

Thảo luận hợp tác