Đại học Lâm nghiệp hân hoan gặp mặt cựu giảng viên và sinh viên các khóa

Hân hoan kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1964 – 2014), từ sáng sớm ngày 15/11/2014, Trường Đại học Lâm nghiệp đã nô nức trong không khí của ngày hội lớn khi đông đảo thầy và trò các thế hệ từ mọi miền của cả nước về thăm trường.

Chào đón thầy và trò nhiều thế hệ đã công tác, học tại Nhà trường, lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trong niềm vui gặp gỡ và báo cáo nhanh về quá trình phát triển mạnh mẽ của Trường trong thời gian qua và chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Kể từ khi thành lập với sinh viên khóa 1, nhập trường tại Đông Triều – Quảng Ninh (1964) đến nay, sau 50 năm Nhà trường dựng xây và phát triển, Lễ kỷ niệm chính là cơ hội để thầy và trò nhiều thế hệ được một lần nữa quy tụ dưới mái trường từ thế hệ sinh viên đầu tiên mà nay đã vào tuổi thất thập cổ lai hy, đến những khóa sinh viên mới tốt nghiệp chưa lâu. Trong đó rất nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường đã trở thành những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương và chính quyền địa phương đã cùng về chung niềm vui cùng Nhà trường nhân Lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Các đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhiều thế hệ đã được lãnh đạo Nhà trường đón tiếp trong không khí vui tươi, đầm ấm của ngày hội ngộ. Đây là dịp để cựu cán bộ, giảng viên, sinh viên từng công tác, học tập dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp trở về thăm trường. Qua đó, thể hiện tình cảm với mái trường thân yêu, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin với nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa tại mái trường Đại học Lâm nghiệp. Những khoảngkhắc đáng nhớ của 50 năm mới có một lần đã được BBT Website ghi lại để đánh dấu một mốc son trong lịch sử trường Đại học Lâm nghiệp, cũng là để ghi nhận tình cảm của thầy và trò nhiều thế hệ hướng về Trường. Sau đây xin trích một số hình ảnh tiêu biểu của ngày hội ngộ, BBT website xin kính chúc quý thầy cô, cán bộ lão thành, các cựu sinh viên, học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, để thế hệ hôm nay và mai sau mãi tự hào, chung tay viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Các Thầy giáo, cô giáo và cựu sinh viên khóa 1 – (1964-1968)