Đại học Lâm nghiệp – Điều hòa xanh giảm nhiệt mùa hè

Đại học Lâm nghiệp nằm trên địa hình bán sơn địa thuộc thị trấn Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội. Trường có diện tích rộng 160 ha với 50 ha khuôn viên, 110 ha rừng thực nghiệm xanh quanh năm, từ lâu đã được mệnh danh khu du lịch sinh thái sinh viên.

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km về phía tây, Đại học Lâm nghiệp có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được bố trí hài hòa với thiên nhiên. Ngay từ cổng vào, trường có hồ nước mát góp phần điều hòa không khí; những khu giảng đường, phòng thí nghiệm được bao phủ bởi cây xanh vừa làm đẹp khuôn viên trường, vừa là hệ thống điều hòa nhiệt độ xanh, ít trường Đại học có được.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Hồ Thủy đình ngay cổng vào

Khuôn viên xanh mát

Hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm hiện đại, thoáng mát