Cựu sinh Trường Đại học Lâm nghiệp ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 25/5/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên từ tập thể lớp K24A – Kinh tế; K37A, K37C – Lâm nghiệp và K37 – Chế biến lâm sản.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chức năng, Tổ Giúp việc Ban vận động xây dựng Quảng trường; cùng đại diện tập thể lớp K24A – Kinh tế; K37A, K37C – Lâm nghiệp và K37 – Chế biến lâm sản.

TS. Lê Ngọc Hoàn giới thiệu khái quát về công trình Quảng trường sinh viên

Công trình “Quảng trường sinh viên” nằm trong khuân viên công sở Nhà trường với diện tích xây dựng 11.500m2, với mục đích tạo không gian vui chơi, nơi sinh hoạt tập thể cho sinh viên, tổ chức các sự kiện lớn, đồng thời tạo điểm nhấn trong cảnh quan Nhà trường. Đây là một công trình kỷ niệm mang ý nghĩa quan trọng hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp. Công trình cũng là dấu ấn trong quá trình xây dựng và phát triển trường cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Đại diện các cựu sinh viên các lớp K24A – Kinh tế; K37A, K37C – Lâm nghiệp và K37 – Chế biến lâm sản trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Tại buổi lễ, đại diện các cựu sinh viên các lớp K24 – Kinh tế; K37A, K37C – Lâm nghiệp và K37 – Chế biến lâm sản đã trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên với tổng số tiền là 50.000.000đ.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, hưởng ứng của các cựu sinh viên các lớp K24A – Kinh tế; K37A, K37C – Lâm nghiệp và K37 – Chế biến lâm sản trong các hoạt động của Nhà trường; ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng mọi sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các cựu sinh viên: Những đóng góp, ủng hộ của các cựu sinh viên có ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm, sự quan tâm kết nối và luôn hướng về Nhà trường của các thế hệ cựu sinh viên. Để tiếp nối những thành công của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, lãnh đạo Nhà trường mong muốn các cựu học viên sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số ý kiến phát biểu

Buổi lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên mang thật nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, luôn hướng tới và đồng hành của các thế hệ cựu sinh viên cùng với sự nghiệp xây dựng và phát triên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Đây cũng là dịp để các cựu học viên gặp lại nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũng như chia sẻ những dự định tương lai trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường và đại diện cựu sinh viên trồng cây lưu niệm

Thăm rừng thực nghiệm của Nhà trường