Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai trao tặng Mũ bảo hiểm cho cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 08/8/2018, Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai đã trao tặng 100 chiếc Mũ bảo hiểm cho cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi trao tặng có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng: Hành chính tổng hợp, Công tác chính trị và Sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Về phía Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai có ông Nguyễn Văn Huy – Trưởng phòng Thanh tra; ông Phạm Văn Tờ – Quản lý, và cán bộ nhân viên của công ty.

Đại diện Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai trao tặng Mũ bảo hiểm

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty taxi Phượng Hoàng Xuân Mai đã trao tặng 100 chiếc Mũ bảo hiểm cho cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà Trường.

Phát biểu tại buổi trao tặng, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là một hoạt động thiết thực và rất ý nghĩa góp phần tuyên truyền thực hiện an toàn khi tham gia giao thông cũng như chủ động bảo vệ an toàn của bản thân bằng việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng quy cách.