Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp đạt giải Nhì tại Hội thi “An toàn lao động – vệ sinh lao động” ngành Nông nghiệp và PTNT

Trong các ngày 13, 14/12/2013, Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia Hội thi “An toàn lao động – vệ sinh lao động” ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2013 tại Hà Nội.

Sau 03 phần thi: Chào hỏi, giới thiệu về Trường và tuyên truyền về công tác an toàn vệ sinh lao động; thi lý thuyết trả lời câu hỏi liên quan đến các quy định của Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về công tác an toàn vệ sinh lao động; thi thao tác thực hành, đội tuyển của Nhà trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Nhất nội dung thi thao tác thực hành. Các tiết mục tham gia đã để lại ấn tượng tốt đẹp về trường Đại học Lâm nghiệp đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức, các đội dự thi và các phóng viên của các báo, đài.

Một số hình ảnh tham gia dự thi:

Lãnh đạo Công đoàn ngành tặng cờ lưu niệm Hội thi

Phần thi chào hỏi của đội Trường Đại học Lâm nghiệp

Phần thi lý thuyết

Phần thi thao tác thực hành

TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng đội thi

Đội thi trường ĐH. Lâm nghiệp đạt Giải Nhì toàn đoàn

Nhận Bằng khen của lãnh đạo Công đoàn ngành