Công đoàn Nhà trường thăm Cơ sở mầm non Hoa Hồng dịp tổng kết năm học 2013-2014 và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế 1/6

“Trẻ em như búp trên cành, Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Ý thức được điều đó, để cán bộ, CNVC Nhà trường được an tâm công tác, những năm qua dưới sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Lâm nghiệp, cơ sở mầm non Hoa Hồng đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đem đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé.

Tại Nhà trẻ Hoa Hồng, chiều 30-5-2014 dưới sự hiện diện của đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ban Nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp cùng đông đảo các cô giáo, phụ huynh và các cháu mầm non đã tổ chức buổi tổng kết và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi.

Mở đầu cho buổi tổng kết, bà Hiệu trưởng cơ sở mầm non Hoa Hồng đã báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2013-2014 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015. Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, ông Đỗ Mạnh Hùng phát biểu đánh giá những kết quả đạt được của tập thể giáo viên, ban phụ huynh, phụ huynh các cháu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời cũng đề nghị các cô giáo cơ sở mầm non Hoa Hồng trong năm học 2014-2015 cần đổi mới công tác quản lý, nâng cao năng lực chuyên môn, công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ, để Cơ sở mầm non Hoa Hồng là địa chỉ tin cậy cho CBVC, LĐ Nhà trưởng yên tâm gửi con em mình.

Cũng trong buổi tổng kết này, nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Trường, ông Đỗ Mạnh Hùng trao tặng quà cho Cơ sở mầm non Hoa Hồng và chúc các cháu mầm non có một mùa hè vui tươi, khỏe mạnh và an toàn. Bà Phạm Thị Huyền, Phó Trưởng Ban Nữ công Nhà trường đã chúc mừng các cháu, những thiên thần bé nhỏ ngày Quốc tế thiếu nhi 1-  6 sẽ thật chăm ngoan, khỏe mạnh để các bậc sinh thành thêm an tâm công tác.

Đáp lại những tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường, các cô nuôi dạy và bậc cha mẹ sinh thành trong ngày vui này, các con đã dành tặng những tiết mục ca múa đầy tự tin và ấn tượng. Sau màn biểu diễn đầy hồn nhiên, đáng yêu của các ca sĩ nhí, các con hồ hởi đón nhận những phiếu bé ngoan, những giấy khen của một năm học chăm ngoan.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Bà Phạm Thị Huyền chụp ảnh cùng các cháu

Đại diện Công đoàn Nhà trường tặng quà cơ sở mầm non Hoa Hồng

Các ca sĩ nhí vui tươi, đầy tự tin

Liên hoan của các bé