Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Giang đối với PGS.TS Phạm Văn Điển, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 25 tháng 5 năm 2015, Bộ NN&PTNT đã có Quyết định số 1898/QĐ-BNN-TCCB về việc biệt phái NGƯT.PGS.TS. Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng trường ĐHLN, quy hoạch chức danh Thứ trưởng Bộ NN&PTNT giai đoạn 2016-2021 đến nhận công tác tại tỉnh Hà Giang để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hà Giang kể từ ngày 01/6/2015.

Ngày 09/6/2015 tại Hội trường UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hà Giang đối với PGS.TS Phạm Văn Điển. Tham sự buổi Công bố Quyết định, về phía tỉnh Hà Giang có ông Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; ông Nguyễn Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp. Về phía trường ĐH Lâm nghiệp có GS.TS Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng cùng một số Trưởng các đơn vị của Nhà trường. Việc biệt phái PGS.TS Phạm Văn Điển nhằm bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương, đồng thời cũng bổ sung những kiến thức thực tiễn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Bộ Nông nghiệp và PTNT. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học đối với lĩnh vực lâm sinh, đây là cơ hội để PGS.TS Phạm Văn Điển cống hiến được nhiều hơn những tri thức khoa học đối với thực tiễn tại tỉnh Hà Giang.

Một số hình ảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm