Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

Được sự ủy quyền của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chiều 04/4/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng đối với GS.TS. Phạm Văn Chương nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thành phần tham dự: Ông Nguyễn Văn Tặng – Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; về phía Trường Đại học Lâm nghiệp: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị.

Tại buổi công bố, GS.TS. Trần Văn Chứ đã trao Quyết định và chúc mừng GS.TS. Phạm Văn Chương được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS.Trần Văn Chứ mong muốn thầy Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Thay mặt Hội đồng trường và các đoàn thể trong Trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của GS.TS. Phạm Văn Chương trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Đồng thời tin tưởng với uy tín và kinh nghiệm GS.TS. Phạm Văn Chương sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao trong nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trong không khí trang trọng, GS.TS. Phạm Văn Chương gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Lãnh đạo Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường đã tin tưởng và tín nhiệm. Thầy Phó Hiệu trưởng hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, HSSV Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi công bố quyết định

ThS. Vũ Đăng Tuệ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

GS.TS. Trần Văn Chứ trao quyết định của Bộ NN&PTNT và tặng hoa chúc mừng