Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Cơ sở 2

Sáng ngày 12/10/2014, tại Cơ sở 2, trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Cơ sở 2. Tới dự Lễ công bố Quyết định gồm có NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo một số Phòng chức năng thuộc Cơ sở chính; lãnh đạo Đảng bộ, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức, hợp đồng lao động thuộc Cơ sở 2.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Chứ đã đánh giá cao những thành tích mà Cơ sở 2 đã đạt được sau chặng đường 06 năm chính thức trở thành thành viên của trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời đề cập những khó khăn, thách thức mà Đảng bộ, Ban giám đốc cơ sở 2 cần chú trọng giải quyết trong thời gian tới và khẳng định sự cần thiết của việc tăng cường nguồn nhân lực lãnh đạo cho cơ sở 2 nhằm thực hiện mục tiêu phát triển Cơ sở 2 thành một Phân hiệu của Nhà trường tại khu vực phía Nam.

Sau khi nghe ThS. Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng và được Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo thuộc Cơ sở 2, PGS.TS. Trần Quang Bảo thay mặt 04 đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong công việc, làm việc công tâm để cùng với Đảng bộ, Ban giám đốc và Cán bộ viên chức, hợp đồng lao động đưa Cơ sở 2 ngày càng phát triển góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường giao phó.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

ThS. Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.