Cố vấn trưởng dự án JICA Tây Bắc và giám đốc tổ chức IFPAT làm việc tại Đại học Lâm nghiệp

Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2014 tại Phòng họp A, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác dự án JICA Tây bắc và tổ chức IFPAT.

Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Trần Ngọc Hải – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường. Về phía thành phần đoàn công tác bạn có GS. Yoshihiko Nishimura – Cố vấn trưởng dự án JICA Tây Bắc, TS. Kazuo Nagai – Giám đốc tổ chức IFPAT cùng 6 chuyên gia của JICA và IFPAT.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi cơ hội hợp tác, trong đó chú trọng đến việc xây dựng các dự án về phát triển nông thôn miền núi, hỗ trợ người dân địa phương phát triển kinh tế dựa vào kiến thức tuyền thống và phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề.

Một số hình ảnh tiêu biểu

TS. Nguyễn Văn Quân phát biểu

GS. Yoshihiko Nishimura phát biểu