Cô nàng xinh đẹp và giỏi nữ công gia chánh tại Hoa khôi Sinh viên 2017

Nguyễn Lê Hoàng Anh là một trong những thí sinh nổi bật của trường Đại học Lâm nghiệp tại Hoa khôi Sinh viên 2017. Không những xinh đẹp và học giỏi, cô nàng này còn rất giỏi nữ công gia chánh.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với nhà tài trợ kim cương là nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh vẫn đang là tâm điểm chú ý khi liên tục xuất hiện những gương mặt sáng giá. Một trong những thí sinh để lại ấn tượng trong buổi casting tại trường Đại học Lâm nghiệp là Nguyễn Lê Hoàng Anh đến từ Hòa Bình, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Khi được hỏi về ngôi trường đang theo học, Hoàng Anh chia sẻ: “Trường Đại học Lâm nghiệp là một trong những ngôi trường có nền giáo dục tiên tiến hiện đại. Em tin rằng với những kiến thức được học tại trường, sau khi tốt nghiệp em sẽ thực hiện được ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, để phát triển kinh tế ở địa phương, tạo công ăn việc làm cho người dân, giúp đỡ những người khó khăn và mang yêu thương đến cho mọi người”.

Hoàng Anh rất giỏi nữ công gia chánh và mong muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. “Từ nhỏ mẹ đã dạy em rằng ‘Con gái có giỏi đến mấy mà không biết nấu ăn thì cũng bỏ đi’ nên em đã quyết tâm phải học nấu ăn thật giỏi, để nấu những món ăn thật ngon cho những người mà em yêu thương thưởng thức”, Hoàng Anh nói.

Một số món mà cô bạn Hoàng Anh nấu

Tuy mới là sinh viên năm nhất nhưng Hoàng Anh đã tham gia nhiều CLB như: đội văn nghệ, đội tình nguyện, đội hiến máu… cũng như tham gia nhiều hoạt động do trường, lớp tổ chức.

“Mỗi người đều có một quan niệm sống riêng. Nó là cách bạn định nghĩa cuộc sống này và cũng phần nào thể hiện tâm hồn, thái độ, hay ý chí của bạn. Một câu nói, một người nào đó, một câu thơ… đều có thể là quan niệm sống. Nó có thể thay đổi tùy lúc, tùy nơi và tùy từng trường hợp nhưng đều rất ý nghĩa. Vì vậy, hãy luôn hướng tới tương lai và sống cho thanh thản, chứ đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ tới việc tranh đấu”, Hoàng Anh chia sẻ quan điểm sống của mình.

Câu châm ngôn mà Hoàng Anh tâm đắc nhất là: “Phần thưởng lớn nhất đối với một người mỗi khi hoàn thành công việc không phải là những gì họ nhận được mà là việc họ sẽ ra sao sau khi hoàn thành công việc đó”.

Đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Hoàng Anh cũng giống như bao thí sinh khác, đều muốn giành ngôi vị cao nhất. Cô nàng chia sẻ: “Em rất vui khi được mọi người tin tưởng đề cử tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017. Đến với cuộc thi năm nay em sẽ cố gắng để giành được ngôi vị cao nhất. Và hơn hết, cuộc thi là cơ hội tốt để em thử thách bản thân, có thêm nhiều bạn mới, để giao lưu học hỏi và hoàn thiện mình hơn”.

Tham khảo thêm thông tin và bình chọn cho các thí sinh của trường Đại học Lâm nghiệp tại đây.

Nguồn: Sao360.vn