Chuyến thăm quan của đoàn học sinh là con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp tại Trang trại giáo dục Edufarm

Được sự hỗ trợ của Trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 03/12/2016, hơn 50 em học sinh mầm non cơ sở mầm non Hoa Hồng là con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đến thăm quan và tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa tại Trang trại giáo dục Edufarm.

Trang trại giáo dục Edufarm là nông trại giáo dục hoạt động theo mô hình Working Farm với các hoạt động vui nhộn và bổ ích như: thăm quan khu làng truyền thống để thu thập thêm những kiến thức về văn hóa vùng đồng bằng Bắc Bộ, thăm khu trưng bày tiêu bản động vật, tiếp xúc và tìm hiểu các loài động vật, thực hành ở phòng công nghệ như một nhà khoa học tương lai… Bên cạnh đó, các em còn được nghe kể về sự tích các loài hoa, thực vật, được tham gia các chương trình văn nghệ, thể hiện năng bản thân trước mọi người.

Trong chuyến thăm quan và tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa tại Edufam, các em được học hỏi thêm rất nhiều điều bổ ích thông qua các hoạt động, các trò chơi mà nông trại tổ chức. Qua những hoạt động của chính các em tham gia dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo tại trang trại, các em hiểu hơn về giá trị lao động, biết trân trọng công sức mình làm ra và cũng như công sức của mọi người xung quanh mình.

Qua những hoạt động ý nghĩa tại trang trại giúp các em bổ sung kiến thức, đoàn kết hơn qua những trò chơi hoạt động nhóm, tự tin hơn để tự mình có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Một ngày thăm quan, trải nghiệm vừa vui chơi vừa học hỏi của các em đã kết thúcvới những hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa. Xin chúc các em luôn học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của thầy cô và bố mẹ.

Một số hình ảnh chuyến thăm quan