Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 21/9/2018 (ngày 12/8 âm lịch), Công Đoàn trường, Ban nữ công, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Đến dự có thầy Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; cô Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Đông đảo thầy cô, phụ huynh và các cháu thiếu nhi tham dự

Chương trình “Trung thu yêu thương” là hoạt động thường niên với mong muốn mang đến cho các em nhỏ là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường một tết Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười, đầy tình yêu thương và hiểu hơn về 1 ngày lễ cổ truyền của dân tộc.

Ban tổ chức trao quà cho các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học

Ban tổ chức đã tặng quà cho những cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Một số tiết mục trong chương trình

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: múa lân, văn nghệ, tìm hiểu thêm về tết Trung thu. Ngoài ra các cháu còn được giao lưu, thể hiện tài năng thông qua việc hát những bài hát điệu múa, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: chú Cuội, chị Hằng… đã làm cho không khí đêm trung thu thêm tưng bừng, sôi động.

Những khuôn mặt rạng rỡ, tràn đầy niềm vui của các em nhỏ

Sau khi kết thúc chương trình vui chơi, các em thiếu nhi được phá cỗ trung thu và xem múa lân, đây là tiết mục có sức hấp dẫn lớn dành cho các em. Đêm hội khép lại trong không khí vui nhộn, rộn rã tiếng cười trẻ thơ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Phá cỗ trung thu cùng chú Cuội, chị Hằng

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng đến đời sống tinh thần của con em CBVC, LĐ Nhà trường. Đồng thời tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, “cháu ngoan Bác Hồ”.