Chương trình tặng sách của Nhà xuất bản Nông nghiệp tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 07 tháng 03 năm 2013. Tại Trường Đại học Lâm nghiệp đại diện NXB Nông nghiệp trao tặng trường Đại học Lâm nghiệp bộ sách gồm 81 đầu sách (99 bản) đồng thời hai bên ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ xuất bản các ấn phẩm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu.

Tham dự hội thảo về phía NXB Nông nghiệp có Ông Lê Quang Khôi Tổng biên tập Nhà xuất bản Nông Nghiệp cùng cán bộ NXB Nông nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Khôi (ảnh giữa) cùng cán bộ NXB Nông nghiệp

Về phía Trường Đại Học Lâm nghiệp có Ông Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Ông Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; Ông Bùi Thế Đồi, Trưởng phòng KHCN&HTQT; Ông Phạm Quang Bảo, Phó trưởng phòng Đào Tạo; Ông Cao Quốc An, Giám đốc thư viện.

Ông Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng (ảnh giữa)

Tại buổi làm việc Ông  Nguyễn Quang Khôi, Tổng biên tập đại diện Nhà xuất bản Nông nghiệp trao tặng Trường Đại học Lâm nghiệp bộ sách gồm 81 đầu sách (99) bản trong đó có những đầu sách rất có giá trị như cuốn Bách khoa Nông nghiệp Việt Nam, Côn trùng và động vật hại Nông nghiệp Việt Nam hay cuốn Tài nguyên địa chất và khoáng sản Việt Nam…..

Ông Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận sách

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp Ông Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cảm ơn món quà quý báu mà NXB Nông nghiệp đã trao tặng Nhà trường ông nói ” Đây thực sự là món quà rất có ý nghĩa đối với Nhà trường nói chung, đối với thư viện của Nhà trường và HSSV nói riêng”.

Cũng tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất và cùng ký kết biên bản ghi nhớ về việc tặng sách, hỗ trợ xuất bản các ấn phẩm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu.