Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, hướng tới Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 23/4/2019, tại Hội trường G6, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2019.

Tham dự và cổ vũ chương trình có đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên, đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội Sinh viên; đại diện các nhà tài trợ; đại diện BCH các liên Chi đoàn, các CLB, cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên đến cổ vũ và tham chương trình.

Chương trình thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp là một hoạt động thường niên của Hội sinh viên thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên tại các Chi hội trong toàn trường. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích để sinh viên được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các bạn giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.

Các thí sinh tự tin bước vào vòng chung kết

Trải qua vòng sơ loại đầy thử thách, tiếp tục tiến vào vòng chung kết chương trình là 100 gương mặt tiêu biểu đến từ các Chi hội Khoa/Viện trong toàn trường. Những câu hỏi trong chương trình không thuộc một ngành học hay một mảng kiến thức nào mà được trải rộng trên tất cả các mảng kiến thức.

Trò chơi cứu trợ sinh viên

Các thí sinh đã lần lượt trả lời từng mức câu hỏi trí tuệ ở tất cả các lĩnh vực khoa học, văn hóa, giáo dục, nghệ thuật, hiểu biết xã hội… của Ban giám khảo đưa ra.

Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2019 đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chương trình đã để lại trong lòng các đại biểu tham dự và các bạn sinh viên ấn tượng khó phai. Hy vọng rằng, hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” này sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.