Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, sáng 21/4/2018, tại Hội trường G6, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2018.

Tham dự và cổ vũ chương trình có đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội Sinh viên; đại diện nhà tài trợ – Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu; đại diện BCH các liên Chi đoàn, các CLB, cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên đến cổ vũ và tham chương trình.

Trên sàn thi đấu của chương trình là 100 gương mặt tiêu biểu đến từ các Chi hội Khoa/Viện trong toàn trường, các thí sinh đã lần lượt trả lời từng mức câu hỏi trí tuệ ở tất cả các lĩnh vực khoa học, văn hóa, giáo dục, nghệ thuật, hiểu biết xã hội… của Ban giám khảo đưa ra.

Số lượng và độ khó của các câu hỏi ngày càng tăng lên cũng là lúc số thí sinh buộc phải rời sàn đấu ngày càng nhiều.

Tuy nhiên với sự thông minh và nhanh nhạy bạn Quách Khương Duy – Chi hội 59C-QLTNTN đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi và trở thành người cuối cùng ở lại trên sàn đấu và rung chiếc Chuông vàng.

Hội thi như vỡ oà lên bởi những tiếng hò reo của cổ động viên và thí sinh dự thi

Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp là một hoạt động thường niên của Hội sinh viên, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên tại các Chi hội trong toàn trường. Những câu hỏi trong chương trình không thuộc một ngành học hay một mảng kiến thức nào mà được trải rộng trên tất cả các mảng kiến thức. Các thí sinh dự thi đều có thể tìm thấy những câu hỏi thuộc thế mạnh của bản thân – chính điều này đã tạo nên nét độc đáo cho cuộc thi.

Chương trình là cơ hội lớn để sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức, mở rộng hiểu biết đồng thời cũng là sân chơi bổ ích giúp xây dựng một môi trường học tập, giao lưu cởi mở giữa các bạn sinh viên Nhà trường.

Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải cho các thí sinh

Chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2018 kết thúc thành công